Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng

365.000VNĐ

 

  • 2X
  • 3X
  • 4X
  • 5X
  • 6X
  • 7X
Xóa

 

Mã: N/A Danh mục:
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC                                         
(Đơn Hàng trên 1.000,000đ)
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
(Đổi trả hàng hóa trong vòng 7 ngày)

xem chi tiết

HOTLINE BÁN HÀNG 070.440.3892
(Thời gian: từ 9h30 - 21:30 mỗi ngày)

 

Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng là kiểu áo thun có cổ big size đem lại sự mạnh mẽ và phong cách nam tính điểm trai của các chàng trai béo bụng. Không những đem lại sự thoải mái về cách ăn mặc mà chiếc áo còn đem lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ và tự tin về vóc giáng của mình.

Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng

Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng đặc sắc

Một chàng mập luôn có một sự tự ty trong việc đối mặt với đám đông, thân hình quá khổ khiến cho họ không còn tự tin về bản thân của mình nữa, tất nhiên việc giảm cân là vô cùng khó khăn.

Tại sao các bạn không thử cho mình cơ hội với cách diện đồ mới, Bigbigboy một trong những phong cách dành riêng cho các chàng mập. Đồ tại sho chúng tôi sẽ giúp các bạn có lại vẻ tự tin của bản thân mình.

Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo thun có cổ Style big boy có chữ Gxxher Aircraft sau lưng”