Rate this post

Lựa chọn áo khoác nam cho người béo vấn đề mà các bạn nam to con mắc phải việc không biết làm sao để lựa cho mình những chiếc áo phù hợp mà lại đảm bảo được form rộng vừa đủ cho cơ thể. Hôm nay bigbigboy.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm sao có thể lựa chọn một chiếc áo khoác vừa đẹp vừa thoải mái cho cơ thể. Phong cách thời trang chính là một trong những điểm thu hút ánh nhìn của mọi người, hãy cùng khám phá ngay sau đây một cách thức lựa chọn áo khoác nam cho người mập vô cùng phù hợp với bạn.

Lựa chọn áo khoác nam cho người béo lùn

Cơ thể của một bạn nam béo lùn thì vấn đề chiều cao và cân nặng của cơ thể là hai điểm mà khiến các bạn mất điểm, vậy thì để có thể khiến cho chúng ta có được cái nhìn tốt hơn của mọi người thì chắc chắn bạn phải che đi hai khuyết điểm đó. Hai khuyết điểm này liên quan đến một góc nhìn của ánh mắt, lý do mà chúng ta phải làm sao khi người nhìn chú ý đến phải bị chính ánh mắt của mình đánh lừa bởi cách thức phối đồ của chúng ta.

chọn áo khoác nam cho người béo

Lựa chọn môt chiếc áo khoác quá dài chắc chắn sẽ khiến chúng ta trở nên béo và lùn hơn, đây chính là một điểm trừ khi lựa chọn áo khoác cho nam béo lùn bạn nên lưu ý, tuy nhiên quá ngắn cũng sẽ không đem lại một việc tốt. Chính vì vậy mà form chính là một việc hết sức quan trọng, phải lựa được những form phù hợp với độ cao của cơ thể, tiếp đến để có thể che đi phần bụng chúng ta có thể sử dụng màu sắc để bù lấp. Màu sẫm sẽ giúp ánh nhìn của mọi người nhìn vô cảm giác cơ thể các bạn có sự phẳng phiêu hơn có thể nói là cảm giác chúng ta ốm đi so với bình thường.

Tuy nhiên đối với các bạn béo nói chung thì nên sử dụng các loại vải jean và dù để chọn áo khoác cho mình vì hai loại này sẽ khiến các bạn trở nên bảnh bao hơn chứ không còn cảm giác mập nữa, nhưng hãy nhơ lựa chọn size phù hợp chứ đừng quá ngắn sẽ không tốt cho bản thân bạn đâu nhé.

Phối áo khoác nam cho người béo bụng phong cách riêng cho mình

Rất nhiều bạn nam từ béo mập cho đến gày ốm đã hiểu sai về cách lựa chọn quần áo và làm sao để có thể phối hợp những loại quần áo khác nhau để mix cho mình một phong cách riêng biệt, rất nhiều bạn đang nghĩ đó chính là phong cách riêng của mình nhưng chưa hiểu rằng nó thật sự không phù hợp với mình. Vậy là sao để vừa có một phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo rằng phong cách thời trang mình đang mặc phù hợp với bản thân của mình.

lựa chọn áo khoác nam cho người béo

Các bạn mập của mình ơi hôm nay mình sẽ hé lộ với các bạn cách để các bạn có thể tự tạo cho mình một phong cách riêng biệt mà vẫn hợp với bản thân nhé, chỉ cần bạn làm đúng những bước sau là bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phong cách rất đẹp và riêng biệt. Trước tiên nếu các bạn muốn mặc đẹp các bạn phải chú ý đến màu sắc của quần áo, nếu lựa chọn áo trơn đối với nam béo thì màu sẫm là những màu phù hợp nhất với bạn, còn họa tiết các bạn nên lựa chọn những họa tiết caro sọc như vậy khiến cho các bạn cao hơn và ốm hơn đó.

Tất nhiên hãy nhớ một điều thật kỹ khi lựa chọn đồ cho mình các bạn có số đo vùng bụng khá to vì vậy nên lựa chọn đồ size rộng nhé! Như vậy sẽ đảm bảo được sự thoải mái và cân đối khi mặc, vì nếu mặc quá bó vừa mất thoải mái mà vừa khiến cho các bạn trở nên tròn hơn. Không nhất thiết phải ôm sát mới ốm mà hãy sử dụng những cách thức phối đồ khoa hoạc như vậy sẽ tốt hơn. Điểm thứ hai khi lựa chọn áo khoác là nên lựa chọn những loại áo khoác có chất liệu jean và nỉ như vậy sẽ giúp bạn có một cá tính khá khác biệt với mọi người nữa nhé.

xem ngay: những mẫu áo khoác nam big size không thể bỏ qua 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *